Hệ Thống Đổ Rác Sinh Hoạt

 • Mã sản phẩm: Hệ thống đổ rác
 • Xuất xứ: Việt Nam
 • Phương pháp sản xuất Gia công
 • Giá: VNĐ

Đặt mua

Gửi yêu cầu

Nội dung chi tiết

I – BẢN VẼ TỔNG THỂ HỆ THỐNG ĐỔ RÁC THẢI SINH HOẠT NHÀ CAO TẦNG

HTDRCùng với xu hướng hội nhập và phát triển, nhịp độ đô thị hóa diễn ra khá nhanh, ngày càng nhiều nước hoa gucci nam các khu chung cư, đặc biệt chung cư hiện đại vấn đề rác thải sinh hoạt là một vấn đề đáng được quan tâm. giải pháp để giải quyết việc vận chuyển thu gom rác thải là lắp đặt một đường ống dẫn rác từ các tầng xuống mặt đât. Đóng góp vào giải pháp đó Công ty CP ĐT và KD Nguyễn Gia cũng đã nghiên cứu, phát triển và đưa vào ứng dụng đường ống đổ rác với nhiều tính năng, ưu điểm.

Sự chủ động về sản xuất cho phép Công ty CP ĐT và KD Nguyễn Gia  đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng từ giá cả đến chất lượng sản phẩm giày nike af1 rep , cũng như các yêu cầu về kĩ thuật. Hiện nay Nguyễn Gia đang cung ứng dòng sản phẩm hệ thống ống thoát rác Inox  trên thị trường với những tính năng ưu việt như:

 • Sản phẩm thân thiện với môi trường  – Chống cháy 
 • Khả năng chịu được ăn mòn & phá hủy của môi trường trong và ngoài bề mặt ống
 • Khả năng chống cháy được Cục Cảnh sát PCCC & CNCH cấp giấy chứng nhận.
 • Đi kèm với hệ thống đổ rác là hệ thống vệ sinh đường ống và báo cháy tự động mà các đơn vị khác chưa đáp ứng hết những yêu cầu tất yếu này.

Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất dựa trên các tiêu chuẩn ASTM D6783 và ASTM C1450. Sản phẩm được kiểm định theo hệ thống KCS của công ty và đảm bảo chất lượng tốt nhất khi xuất xưởng

14030751_1452142008134616_787932355_nNguyễn Gia cam kết mang lại sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng, cư dân tòa nhà là thành quả và mục tiêu mà Nguyễn Gia luôn luô n hướng tới trên con đường phát triển của doanh nghiệp. 

II – ỐNG ĐỔ RÁC THẢI SINH HOẠT NHÀ CAO TẦNG 

FullSizeRender

 1. Ống đổ rác thải sinh hoạt bằng vật liệu Inox SUS 201, 304…

 – Ống chính loại:       500mm or 600mm 

 – Độ dày của ống:     1.2~1.5mm    

2. Tiêu chuẩn kỹ thuật của ống đổ rác thải sinh hoạt bằng vật liệu Inox SUS 201, 304…

 – Sản xuất theo tiêu chuẩn ASTM D6783  và ASTM C1450

– Tiêu chuẩn áp dụng cho các loại ống INOX dùng trong dẫn nước và rác thải công nghiệp, chịu lực cao và ăn mòn hóa chất.

3. Kiểm tra sản phẩm ống đổ rác thải sinh hoạt bằng vật liệu Inox SUS 201, 304…

  –  Toàn bộ sản phẩm trước khi đưa vào lắp đặt đều phải được kiểm tra chặt chẽ về bề mặt, mối hàn….

III – CỬA ĐỔ RÁC THẢI SINH HOẠT NHÀ CAO TẦNG:

Ống-và-cửa

 • Được chế tạo từ Inox hoặc thép sơn tích điện; KT 450x450mm or 550x550mm
 • Cửa nhận rác có gioăng kín, màng cao su ngăn mùi ngăn bụi không để mùi và bụi thoát ngược khi mở cửa đổ rác. Cửa sẽ  tự động đóng lại nhờ đối trọng. Cửa được nối với đường ống chính bằng các mặt bích với góc nghiêng tới 60 độ, đảm bảo thoát hoàn toàn lượng rác thải mỗi khi xả rác.
 •   Kiểu dáng đa dạng phong phú. Đặc biệt với kiểu cửa đổ đạp chân mang lại thuận tiện cho người sử dụng khi mang một số lượng lớn rác trên tay.

IV – ỐNG NGHIÊN XẢ RÁC :

ong-nghieng-xa-rac                                    linendischarge1

Hình1: Ống nghiêng tròn                                 Hình 2: Ống nghiên vuông

GỒM HAI PHẦN CHÍNH

1.Cửa xả

 • Là một đoạn ống nghiêng đường kính phụ thuộc yêu cầu công trình được làm từ thép CT3, dày 3, mạ kẽm chống ăn mòn Axit BaZo or bằng INOX, dày 2mm. Bên trong ống được bọc 1 lớp cao su nike air jordan rep 11 nhằm giảm chấn và giảm tiếng ồn khi rác được ném xuống.

2.Hệ thống ngăn cháy.

 • Bao gồm một nắp đậy cửa xả được làm từ thép CT3 dày 3mm mạ kẽm (or INOX, dày 2mm)  và hệ thống đối trọng, có một mối nối nóng chảy giới hạn nhiệt độ khi nhiệt độ lớn hơn nhiệt độ cho phép hoặc có hỏa hoạn mối nối sẽ bị đứt và đóng sập cửa xả rác vào không cho lây lan ngọn lửa lên các tầng khác của tòa nhà theo đường dẫn rác.

V – HỆ THỐNG CẢNH BÁO CHÁY 

đầu báo                  dau-phun-nuoc

Hình 2: Đầu cảm biến báo khói               Hình 3: Đầu phun nước dập cháy

 • Theo điều kiện cảnh báo cháy của hệ thống cần có 2 vị trí yêu cầu cảnh báo cháy là dưới  hầm chứa rác và trên các cửa xả rác ở các tầng. Do vậy ta sẽ bố trí hai đầu báo:
 • Cảm biến báo khói trên tầng thượng, tại vị trí quạt hút gió. Khi có hiện tượng khói trong ống xả rác thì đầu báo này sẽ truyền tín hiệu về tủ trung tâm điều khiển, ngay lập tức trung tâm điều khiển sẽ mở khoá của bơm để xả nước xuống ống nhằm dập tắt nguy cơ gây hoả hoạn trong toà nhà.
 • Hoạt động của hệ thống này được lập trình hoàn toàn tự đông. Đảm bảo phòng chống được ngọn lửa cháy to hơn. Hệ thống được kết hợp với chuông cảnh báo cục bộ. tại phòng chứa rác.

 
https://tungshop.com/nuoc-hoa/nuoc-hoa-gucci/